Dụng cụ nhà bếp

Bếp dễ thương cho bữa ăn ấm cúng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 21
Bình thườngTuyệt vời 

Như muốn nói lời yêu thương cho những người thân yêu của mình, mỗi chúng ta có nhiều cách để biểu lộ thành ý ấy một cách sâu sắc nhất.

Với bếp núc ngày nay đã khá hiện đại so với ngày xưa rất nhiều, được trang bị những dụng cụ làm bếp sẽ tạo nhiều thuận lợi và dễ dàng cho các bà nội trợ.

Dụng cụ hiện đại, nội thất tiện nghi thật dễ dàng cho các bà nội trợ.

Sạch, thoáng, khô đã tạo ấn tượng bếp cho cuối tuần nấu những món ăn ngon.

Thông thường ở Việt Nam, gian bếp và phòng ăn được gộp chung lại làm một phòng duy nhất, do đó lý giải tại sao gian bếp Việt Nam khá rộng rãi và thoáng mát.

Nhưng ngày nay, xu hướng hội nhập văn hóa hiện đại và tiếp thu những âm hưởng ẩm thực thế giới, không gian bếp và không gian phòng ăn dường như đã được tách ra làm hai phần ở một số ngôi nhà hiện đại.

 

Bếp và bàn ăn thật đồng điệu những gam màu sáng - tối.

Với nhà và bếp ăn đặt chung với nhau, sự thiết kế được đồng nhất từ tủ bếp đến cả bộ bàn ghế, nét đồng nhất về nội thất thể hiện qua những vật dụng trang trí, dụng cụ ăn uống và ngay cả cách bày trí.

Đối với nhà bếp và phòng ăn tách riêng thì tùy theo ý tưởng sáng tạo cũng như dụng ý của chủ nhà thì mỗi phòng có thể có sự trang trí và màu sắc khác nhau trong từng điểm riêng biệt bởi vì nhìn chung tổng thể với ngôi nhà thì vẫn phải đảm bảo sự hài hòa chung cho không gian sống.

Phòng ăn trông thật tuyệt vời với hướng nhìn ra sau nhà, nơi có sân vườn hoa thơm đang nở, ong bướm đang nô đùa.

Nhà bếp rất quan trọng và có ý nghĩa trong đời sống ẩm thực Việt Nam, ngoài ra sự quan trọng đó còn bộc bạch khía cạnh đời sống tinh thần.

Theo B.Châu